0938 089 080

Tin Tức Thị Trường

Xu hướng chuyển dịch sang những thị trường mới nổi - Bất động sản Quy Nhơn

25/11/2021

Với lợi thế thiên nhiên phong phú cùng hạ tầng giao thông đang dần được đồng bộ, Quy Nhơn là nơi được giới đầu tư đặc biệt quan tâm và là hạt nhân quan trọng giúp Bình Định phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực: kinh tế, thương mại và du lịch.

 

Tiềm năng của thị trường bất động sản ven biển tại Quy Nhơn

Trong những năm gần đây, khi các điểm nóng bất động sản ven biển như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,.. đã có sự bão hoà thì giới đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang những thị trường mới nổi như: Phan Thiết, Phú Yên hay Quy Nhơn.

 

Sở hữu 72km bờ biển đẹp nhất trên tổng 134km bờ biển của Bình Định, Quy Nhơn là thành phố  có lợi thế lớn trong việc  phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Bằng chứng là Quy Nhơn đã được rất nhiều tổ chức và các kênh truyền thông quốc tế uy tín về du lịch như: Tạp chí Bangkok Post (Thái Lan) từng dành tặng 4 chữ S đắt giá và hiếm có, bao gồm Sun (mặt trời), Sand (bãi cát), Sea (biển) và Serenity (thanh bình). Một tạp chí khác là The Guardian (Anh) cũng chọn Quy Nhơn vào top 10 điểm đến ấm áp để nghỉ dưỡng vào mùa đông.

Xu hướng chuyển dịch sang những thị trường mới nổi - Bất động sản Quy Nhơn

Không chỉ được ưu đãi về thiên nhiên, với định hướng quy hoạch trở thành trung tâm phía Nam của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Bình Định được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ cả về đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển. Trong đó, sân bay quốc tế Phù Cát đã đón chuyến bay quốc tế từ đầu năm 2020, tạo cơ hội thúc đẩy du lịch phát triển mạnh mẽ. Ngoài những yếu tố trên, Quy Nhơn hiện cũng là địa phương có các chính sách tốt trong việc kích cầu du lịch và phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt, hiện nay quỹ đất của Quy Nhơn vẫn còn khá lớn, giá đất chưa cao nên thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

 

Bất động sản đô thị biển – Kênh đầu tư sinh lời bền vững

 

Dựa vào những điểm phân tích trên, có thể thấy Quy Nhơn đang là điểm sáng để đầu tư bất động sản trong thời gian tới, đặc biệt là bất động sản đô thị biển. Ngoài những ưu thế về du lịch, tính pháp lý và thời gian  sở  hữu  cũng đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện nay, vấn đề này đã và đang được các cơ quan ban ngành tích cực giải quyết. Khi có một khung pháp lý chi tiết được hoàn thiện kèm theo  thời hạn sở hữu dài lâu, đây  sẽ là một kênh đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận bền vững  cho các nhà đầu tư.

Xu hướng chuyển dịch sang những thị trường mới nổi - Bất động sản Quy Nhơn

Tận dụng sức bật du lịch từ Quy Nhơn - thành phố biển xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc biệt là khu du lịch Ghềnh Ráng - Tiên Sa gần kề dự án, từ đó mở ra tiềm năng cho thuê lưu trú cực hấp dẫn.

 

Thừa hưởng hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ mà hiếm có thành phố nào sở hữu, với 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường thủy - đường sắt - đường bộ - đường hàng không, tạo “cú hích” nâng tầm giá trị bất động sản thành phố biển Quy Nhơn.

Bản quyền © 2018 thuộc về ngocminhbds
Logo Thiết kế website